logo devmaster

Cẩm nang chia sẻ kiến thức

Tạo menu đa cấp đơn giản với HTML5 và CSS3 - Phần 2

Sử dụng các thẻ html5, cấu trúc css3 để xây dựng menu đa cấp

Đọc thêm ...

LỘ TRÌNH ĐỂ TRỞ THÀNH MỘT LẬP TRÌNH VIÊN .NET DEVELOPER

‼️ Trở thành .NET Developer bạn sẽ làm gì? ❓ Nhiều bạn hỏi mình làm sao để trở thành một .NET Developer vậy bài viết này mình sẽ hướng cho các bạn các bước để trở thành một .NET Developer và cần phải học những gì?

Đọc thêm ...

Học lập trình ở đâu tốt nhất Hà Nội và các tiêu chí đánh giá

Học lập trình ở đâu tốt nhất Hà Nội là vấn đề luôn được các lập trình viên tương lai quan tâm hàng đầu bởi ngày càng có nhiều trung tâm đào tạo lập trình được mở ra. Vậy tiêu chí nào để đánh giá một địa chỉ tốt nhất, hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây! Devmaster Academy địa chỉ đáng tin cậy của các ...

Đọc thêm ...

Introduction to ASP.NET MVC 5 (Phần 2)

Hướng dẫn tạo ứng dụng ASP.NET MVC 5 với yêu cầu chọn template MVC và No Authentication, tạo thêm Action và View tương ứng Action và chỉnh sửa lại nội dung View đã có

Đọc thêm ...

Introduction to ASP.NET MVC 5 (Phần 1)

Hướng dẫn tạo ứng dụng ASP.NET MVC 5 Empty và thực hiện công việc sau: Tạo một HomeController với các Action: Index, About và tạo hai View tương ứng hai Action trên (sử dụng _Layout để bố cục chung)

Đọc thêm ...

Tất tần tật về jQuery - các phương thức hay sử dụng ! (P.2)

Mình xin tiếp tục giới thiệu đến các bạn p2 của loạt bài bế quan luyện công jQuery, bạn nào chưa xem phần 1 thì hãy xem lại tại đây

Đọc thêm ...

Tất tần tật về jQuery - các phương thức hay sử dụng ! ( P.1)

Mình xin giới thiệu đến các bạn toàn tập jQuery thường được sử dụng, chi tiết nhất

Đọc thêm ...

Grid System (Hệ thống lưới) trong Bootstrap

Grid System (hệ thống lưới) trong Bootstrap được xây dựng với flexbox, cho phép tạo tới 12 cột trên một trang. Nếu bạn không muốn sử dụng tất cả 12 cột riêng biệt thì có thể nhóm chúng lại với nhau để tạo ra những cột rộng hơn.

Đọc thêm ...

Top 10 Ngôn ngữ lập trình nên học trong năm 2020

Lập trình không còn quá mới với cộng đồng nữa nhưng với số lượng quá nhiều như hiện nay đã gây nhiều khó khăn cho việc chọn lựa đối với những bạn mới bắt đầu.

Đọc thêm ...

Phương thức nhập liệu trong Python để nâng cao hiệu suất

Phương thức nhập liệu trong Python để nâng cao hiệu suất; Python là một ngôn ngữ thân thiện với người dùng một cách đáng kinh ngạc với điểm trừ duy nhất là chậm. So với C, C ++ và Java, nó khá chậm. Trên nền tảng lập trình trực tuyến, nếu C/C ++ giới hạn thời gian quy định là X, thì thông thường, trong Java, thời gian cần thiết là 2X và với Python, đó là 5X.

Đọc thêm ...

Lấy nhiều dữ liệu đầu vào từ người dùng trong Python - DEV

Nhà phát triển thường muốn người dùng nhập nhiều giá trị hoặc đầu vào trong một dòng. Trong C ++ / C, người dùng có thể nhận nhiều đầu vào trong một dòng bằng cách sử dụng scanf nhưng trong Python người dùng có thể lấy nhiều giá trị hoặc đầu vào trong một dòng bằng hai cách.

Đọc thêm ...

Nhập dữ liệu đầu vào trong Python

Các developer thường có nhu cầu tương tác với người dùng, để lấy dữ liệu hoặc để cung cấp một số phân loại kết quả. Hầu hết các chương trình ngày nay sử dụng hộp thoại để yêu cầu người dùng cung cấp một số kiểu input. Trong khi đó, Python cung cấp cho chúng ta hai hàm được tích hợp sẵn có để đọc dữ liệu nhập vào từ bàn phím

Đọc thêm ...

Compiling chương trình đầu tiên của bạn với Visual Studio

Trước khi chúng ta viết chương trình đầu tiên của mình, chúng ta cần học cách tạo các chương trình mới trong Môi trường phát triển (IDE). Trong bài học này, cafedev sẽ hướng dẫn cách thực hiện điều đó và bạn sẽ biết được cách biên dịch và thực hiện chương trình đầu tiên của mình!

Đọc thêm ...