logo devmaster

Cẩm nang chia sẻ kiến thức

Lựa chọn địa chỉ đào tạo lập trình viên ngắn hạn như thế nào để đảm bảo chất lượng?

Dưới thời đại công nghệ số ngày một phát triển như hiện nay, lập trình viên đã trở thành ngành nghề tương đối hot và được nhiều người theo đuổi. Bên cạnh những khóa đào tạo chuyên sâu, có những người lại lựa chọn hình thức đào tập lập trình viên ngắn hạn như bước đệm đến với ngành nghề này.

Đọc thêm ...

Top 10 website tự học lập trình PHP cho người mới bắt đầu

Bạn đang phân vân không biết nên bắt đầu học lập trình PHP từ đâu? Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho bạn 10 website tự học lập trình PHP cho người mới bắt đầu tốt nhất.

Đọc thêm ...

Nên chọn học lập trình web hay lập trình di động?

Nên chọn học lập trình web hay lập trình di động là phân vân của rất nhiều bạn trẻ trước khi bắt đầu học lập trình. Mỗi ngành học đều có những ưu điểm riêng và đều là những ngành đem lại cho các bạn mức thu nhập cao.

Đọc thêm ...

Những thư viện PHP hấp dẫn và thú vị nhất dành cho bạn

​​​​​​​Ngôn ngữ lập trình PHP là ngôn ngữ phổ biến nhất trên toàn thế giới và là sự lựa chọn đầu tiên của nhiều developer back-end. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho bạn những thư viện PHP hấp dẫn và thú vị nhất mà bạn không nên bỏ qua.

Đọc thêm ...

Diễn biến xếp hạng các ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất tính tới cuối năm 2018

Xếp hạng các ngôn ngữ lập trình thường xuyên có sự thay đổi và ảnh hưởng đến nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp. Dưới đây là bảng xếp hạng các ngôn ngữ lập trình tính tới quý III/2018 dựa trên chỉ số TIOBE

Đọc thêm ...

Khóa học lập trình Android Hà Nội đầy đủ nhất

Là lựa chọn số 1 của các thiết bị di động toàn cầu, Android đang được các doanh nghiệp chú trọng đầu tư. Bởi vậy, việc tham gia khóa học lập trình Android Hà Nội sẽ giúp bạn trở thành một lập trình viên Android chuyên nghiệp, tốt cho công việc trong tương lai.

Đọc thêm ...

Các ngôn ngữ lập trình tốt nhất cho công việc của lập trình viên 2019

Danh sách các ngôn ngữ lập trình được thế giới đánh giá là tốt nhất cho công việc của các nhà phát triển trong năm tới – năm 2019.

Đọc thêm ...

Học lập trình Java tại Hà Nội ở đâu chất lượng nhất?

Java là ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất trên thế giới, được nhiều sinh viên lựa chọn theo học. Vậy học lập trình Java tại Hà Nội ở đâu chất lượng nhất?

Đọc thêm ...

Những điều cần thiết để trở thành một Software Architect

Software Architect là gì? Trước khi đi vào cụ thể SA là gì thì chúng ta cùng xem định nghĩa về SA: A software architect is a software expert who makes high-level design choices and dictates technical standards, including software coding standards, tools, and platforms. The leading expert is referred to as the chief architect. …

Đọc thêm ...

Phân biệt giữa Front-End, Back-End và Full Stack

Bạn có bao giờ tự hỏi mình rằng: Sau này mình sẽ làm gì? Làm web? Làm Front hay Back ? Và đã chọn rồi thì con đường nào để đạt được mục tiêu đó dễ dàng nhanh chóng và hiệu quả nhất? Nếu bạn có câu hỏi như vậy, thì bạn có thể tham …

Đọc thêm ...