logo devmaster

Tin hoạt động

✨BLACK FRIDAY –NHẬP HỌC NGAY –NHIỀU ƯU ĐÃI✨

✨ ✅ Với mong muốn đem đến những chương trình đào tạo tốt nhất ở mức chi phí thấp nhất cho các bạn học viên, DEVMASTER dành tặng bạn ngày vàng nhập học - “Black Friday”

Đọc thêm ...

💝KHAI GIẢNG KHÓA HỌC CHUYÊN ĐỀ 💡“THIẾT KẾ VÀ LẬP TRÌNH WEBSITE PHP CHUYÊN NGHIỆP” 💡 NGÀY 🗓️  11/09/2018 💝

🗓️ Nhằm phục vụ cho nhu cầu học lập trình chuyên nghiệp của các bạn học viên, Ngày 11/09/2018 tới đây DEVMASTER khai giảng lớp “Thiết kế và lập trình website PHP chuyên nghiệp”. Qua khóa học này các bạn học viên sẽ trở thành những lập trình viên chuyên nghiệp với nền tảng công nghệ hiện đại, những kiến thức mới nhất về Lập Trình Web để có thể ứng tuyển vào bất kể Công Ty Thiết Kế Web nào, hoặc thiết kế website cho bản thân, Công Ty của riêng mình.

Đọc thêm ...

💠💠 TRỞ THÀNH LẬP TRÌNH VIÊN PHP CHUYÊN NGHIỆP CHỈ SAU 126 GIỜ

❓Bạn là sinh viên CNTT, là người làm việc trong lĩnh vực CNTT hay là người chưa có kiến thức chuyên môn và có định hướng theo học ngôn ngữ lập trình PHP? ❓Bạn muốn tự tay lập trình và thiết kế từ A - Z một trang web hoàn chỉnh hiển thị trên nhiều nền tảng với đầy đủ chức năng? ❓Bạn muốn rèn luyện khả năng thiết kế, bố cục toàn bộ giao diện trang web gọn gàng và thẩm mỹ?

Đọc thêm ...

Khai giảng 4.0 - khóa học Lập trình ứng dụng WEB tại Devmaster

Ngày 12/11/2021 tại Viện Công nghệ và Đào tạo Devmaster diễn ra Lễ khai giảng 4.0 – khóa Lập trình ứng dụng Web với hình thức trực tuyến qua Zoom.

Đọc thêm ...

  MỪNG XUÂN TÂN SỬU CÙNG DEVMASTER  

Chào đón năm Tân Sửu, #DevmasterAcademy kính chúc cùng toàn thể cán bộ giảng viên,học viên ,quý đối tác doanh nghiệp cũng như toàn thể nhân viên một năm mới bình an, hạnh phúc, luôn mạnh khỏe! 

Đọc thêm ...

GIÁNG SINH RỘN RÀNG – CHÀO MỪNG NĂM MỚI CÙNG DEVMASTER

Chào Giáng sinh rộn ràng – đón Năm mới 2021 ngập tràn niềm vui, từ ngày 21/12/2020 -> 02/01/2021, Viện Công nghệ và Đào tạo #DEVMASTER triển khai Chương trình #ưu_đãi học phí “Nhập học ngay – nhận ngay quà lớn” áp dụng với tất cả các #khóa_học chuyên đề tại #DevmasterAcademy.

Đọc thêm ...

Devmaster tri ân ngày nhà giáo việt nam 20-11-2020

Tôn sư trọng đạo luôn là truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam, ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là dịp để các thế hệ người Việt bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến thầy giáo, cô giáo- những người đã góp bao công sức và tâm huyết cho sự nghiệp trồng người cao cả.

Đọc thêm ...

Vì một nửa thế giới là để yêu thương

Chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20 -10, Viện công nghệ và đào tạo Devmaster áp dụng chương trình ưu đãi đặc biệt. Ưu đãi trực tiếp giảm 500.000đ học phí cho tất cả khóa học dành cho học viên nữ đăng ký học trước ngày 20/10/2020.

Đọc thêm ...

Cùng #DevmasterAcademy học 1️⃣ được 6️⃣

💪 Dù chúng ta đang phải sống trong hoàn cảnh thắt chặt mọi thứ vì dịch bệnh nhưng không có nghĩa điều đó sẽ làm gián đoạn mọi kế hoạch. Các bạn vẫn có thể không ngừng rèn luyện, tích lũy kiến thức, kinh nghiệm cho bản thân. Thời điểm này chúng ta càng phải vừa quyết liệt phòng tránh dịch bệnh vừa tranh thủ chuẩn bị thêm cho mình hành trang để sẵn sàng quay lại học tập và thử thách những cơ hội việc làm tốt hơn.

Đọc thêm ...

Học lập trình online chưa bao giờ dễ dàng đến thế

Khóa học online đơn giản và hiệu quả, thời gian chủ động hơn, học online, học ngôn ngữ lập trình online, học online như học offline, tương tác trực tiếp với giảng viên hướng dẫn

Đọc thêm ...

Thư chúc tết của Giám đốc - Viện Công Nghệ Và Đào Tạo Devmaster

Nhân dịp chào đón năm mới-Tết Canh tý 2020, thay mặt lãnh đạo “Viện Công Nghệ Và Đào Tạo Devmaster”, tôi xin gửi đến các thế hệ Giảng Viên, Chuyên Gia, Các DN đối tác, các cán bộ nhân viên, học viên cùng gia đình lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất.

Đọc thêm ...

🌸 ĐẦU NĂM HĂNG HÁI- HÁI NGAY LỘC XUÂN-CÙNG KHÓA HỌC LẬP TRÌNH TẠI #DevmasterAcademy

🎊 Năm mới 2020 vừa sang mở ra rất nhiều con đường mới cho tương lai. Nếu bạn có kế hoạch đổi mới hướng đi trong năm nay, hay đơn giản là tăng trình độ Lập trình của bản thân để sẵn sàng cho công việc, thì khoảng thời gian đầu năm mới chính là thời điểm thích hợp nhất để bắt đầu quá trình trau dồi kiến thức cho bạn. Đừng để những ngày nghỉ lễ hội trở nên vô nghĩa!

Đọc thêm ...

ĐĂNG KÝ HỌC NGAY - QUÀ TẶNG LIỀN TAY

DEVMASTER -Academy xin chúc các bạn một năm mới thành công, an khang và thịnh vượng! 
Nhân dịp đầu xuân mới, DEVMASTER xin gửi tới các bạn học viên Chương trình " ĐĂNG KÝ HỌC NGAY - QUÀ TẶNG LIỀN TAY" khi đăng ký tham gia các khóa học tại DEVMASTER

Đọc thêm ...