logo devmaster

Tin hoạt động

🎊 TẾT ĐẾN TƯNG BỪNG – VUI MỪNG HỌC TỐT 🎊

🍂 Vào những ngày cuối năm, trên khắp phố phường đã tràn ngập sắc màu, báo hiệu ngày Tết đang đến gần chúng ta. Chia tay năm 2021 để bước sang năm 2022 tươi sáng hơn. Bỏ qua những khó khăn và ảnh hưởng mà dịch Covid-19 gây ra, tất cả cùng có chung một ý chí, niềm tin để có thể làm nên những điều diệu kỳ vào năm tiếp theo.

Đọc thêm ...

✨BLACK FRIDAY –NHẬP HỌC NGAY –NHIỀU ƯU ĐÃI✨

✨ ✅ Với mong muốn đem đến những chương trình đào tạo tốt nhất ở mức chi phí thấp nhất cho các bạn học viên, DEVMASTER dành tặng bạn ngày vàng nhập học - “Black Friday”

Đọc thêm ...

💝KHAI GIẢNG KHÓA HỌC CHUYÊN ĐỀ 💡“THIẾT KẾ VÀ LẬP TRÌNH WEBSITE PHP CHUYÊN NGHIỆP” 💡 NGÀY 🗓️  11/09/2018 💝

🗓️ Nhằm phục vụ cho nhu cầu học lập trình chuyên nghiệp của các bạn học viên, Ngày 11/09/2018 tới đây DEVMASTER khai giảng lớp “Thiết kế và lập trình website PHP chuyên nghiệp”. Qua khóa học này các bạn học viên sẽ trở thành những lập trình viên chuyên nghiệp với nền tảng công nghệ hiện đại, những kiến thức mới nhất về Lập Trình Web để có thể ứng tuyển vào bất kể Công Ty Thiết Kế Web nào, hoặc thiết kế website cho bản thân, Công Ty của riêng mình.

Đọc thêm ...

💠💠 TRỞ THÀNH LẬP TRÌNH VIÊN PHP CHUYÊN NGHIỆP CHỈ SAU 126 GIỜ

❓Bạn là sinh viên CNTT, là người làm việc trong lĩnh vực CNTT hay là người chưa có kiến thức chuyên môn và có định hướng theo học ngôn ngữ lập trình PHP? ❓Bạn muốn tự tay lập trình và thiết kế từ A - Z một trang web hoàn chỉnh hiển thị trên nhiều nền tảng với đầy đủ chức năng? ❓Bạn muốn rèn luyện khả năng thiết kế, bố cục toàn bộ giao diện trang web gọn gàng và thẩm mỹ?

Đọc thêm ...

🌹𝐃𝐞𝐯𝐦𝐚𝐬𝐭𝐞𝐫 𝐀𝐜𝐚𝐝𝐞𝐦𝐲- 𝐆𝐢𝐨̛́𝐢 𝐭𝐡𝐢𝐞̣̂𝐮 𝐤𝐡𝐨́𝐚 𝐡𝐨̣𝐜 𝐜𝐡𝐨 𝐦𝐮̀𝐚 𝐡𝐞̀ 𝐜𝐮̉𝐚 𝐛𝐚̣𝐧 𝐧𝐡𝐚̂𝐧 𝐫𝐨̣̂𝐧𝐠 𝐧𝐢𝐞̂̀𝐦 𝐯𝐮𝐢!

🌹𝐃𝐞𝐯𝐦𝐚𝐬𝐭𝐞𝐫 𝐀𝐜𝐚𝐝𝐞𝐦𝐲- 𝐆𝐢𝐨̛́𝐢 𝐭𝐡𝐢𝐞̣̂𝐮 𝐤𝐡𝐨́𝐚 𝐡𝐨̣𝐜 𝐜𝐡𝐨 𝐦𝐮̀𝐚 𝐡𝐞̀ 𝐜𝐮̉𝐚 𝐛𝐚̣𝐧 𝐧𝐡𝐚̂𝐧 𝐫𝐨̣̂𝐧𝐠 𝐧𝐢𝐞̂̀𝐦 𝐯𝐮𝐢! “𝗟𝗮̣̂𝗽 𝘁𝗿𝗶̀𝗻𝗵 𝘃𝗮̀ 𝘁𝗵𝗶𝗲̂́𝘁 𝗸𝗲̂́ 𝗴𝗶𝗮𝗼 𝗱𝗶𝗲̣̂𝗻 #𝗙𝗿𝗼𝗻𝘁𝗘𝗻𝗱 - #𝗥𝗲𝗮𝗰𝘁𝗝𝘀”

Đọc thêm ...

Tháng 06 - Devmaster có gì HOT?

🌺 Devmaster Academy triển khai chương trình ưu đãi “Mùa hè sôi động – Nhân rộng niềm vui” với học phí các chương trình đào tạo kỹ năng được ưu đãi vô cùng hấp dẫn

Đọc thêm ...

🌼 Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3

🌼 Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, ngày dành cho “một nửa xinh đẹp của thế giới” Devmaster xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến với các bà, các mẹ và các học viên nữ của Devmaster. Xin kính chúc những người phụ nữ yêu thương có một ngày 8/3 trọn vẹn, vui tươi bên bạn bè và những người thân yêu.

Đọc thêm ...

💗 CÙNG DEVMASTER LAN TỎA YÊU THƯƠNG 💗

💗 CÙNG DEVMASTER LAN TỎA YÊU THƯƠNG 💗 ❤ Chạm ngõ mùa yêu thương, nhân ngày Valentine 14/2 đang đến gần, là ngày của những cung bậc cảm xúc ngọt ngào, Devmaster dành tặng cực nhiều phần quà hấp dẫn và những ưu đãi “cháy”

Đọc thêm ...

💥 12❄12 - 𝐍𝐆𝐀̀𝐘 𝐕𝐀̀𝐍𝐆 𝐍𝐇𝐀̣̂𝐏 𝐇𝐎̣𝐂 💥

✨Hòa chung không khí những ngày cuối năm, cũng góp thêm nắng ấm trong ngày đông lạnh này, DEVMASTER gửi đến bạn chương trình “Ngày vàng nhập học” với những phần quà “ấm áp”. Nhanh tay đăng ký học để Devmaster có cơ hội gửi đến bạn những những phần quà này nhé ❤

Đọc thêm ...

#𝐃𝐄𝐕𝐌𝐀𝐒𝐓𝐄𝐑 đồng hành cùng các em sinh viên khoa công nghệ thông tin Trường đại học nguyễn trãi

🌺 Ngày 10/10/2022 ,DEVMASTER vinh dự được đồng hành cùng các bạn sinh viên ĐH Nguyễn Trãi lễ "Khai giảng chào mừng năm học mới 2022 - 2023"

Đọc thêm ...

VIỆN CÔNG NGHỆ VÀ ĐÀO TẠO DEVMASTER- 5 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG

Trải qua 5 năm trưởng thành, Viện Công nghệ và Đào tạo Devmaster đã trở thành ngôi nhà chung cho những người đam mê công nghệ thông tin và là đơn vị đào tạo uy tín theo phương châm “Học thực tế - Làm thực tế”.

Đọc thêm ...

LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC ĐÀO TẠO - DEVMASTER & FIT-NTU

Chiều ngày 29/07/2022 Viện Công nghệ và Devmaster đã ký kết thỏa thuận hợp tác đào tạo cùng với Khoa CNTT - Đại Học Nguyễn Trãi. Việc ký kết thỏa thuận hợp tác sẽ mang đến nhiều cơ hội học tập và trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp cũng như cơ hội việc làm cho sinh viên NTU.

Đọc thêm ...

Ký kết Thoả thuận hợp tác giữa MindChain Academy & Devmaster Academy

MindChain Academy bắt tay cùng Devmaster Academy tạo ra một mô hình liên kết đào tạo mang lại giá trị nhân đôi cho các học viên

Đọc thêm ...