logo devmaster

Lập trình ứng dụng Windows Form

Thời lượng: 100 giờ

Địa chỉ: Tầng 6 - Tòa nhà Viện Công Nghệ, Số 25, Vũ Ngọc Phan - Láng Hạ - Đống Đa - Hà Nội

Hotline: 0969 609 003 | 0978 611 889

Windows Form là một công nghệ của Microsoft, được sử dụng để phát triển rất nhiều ứng dụng nhờ giao diện kéo thả đơn giản, dễ code và rất tiện ích. Window Form rất thích hợp để làm các phần mềm quản lý, kế toán, thống kê và tạo ra các giao diện tuyệt đẹp và hiện đại. Ra đời từ năm 2013 nhưng đến nay nhu cầu tuyển dụng lập trình ứng dụng Windows Form C# vẫn rất cao nên công nghệ này vẫn luôn được các sinh viên ưa thích và theo học.

Để trở thành lập trình viên ứng dụng Windows Form, trước hết bạn phải học lập trình c# và thành thạo ngôn ngữ này. Vậy đâu là địa chỉ học lập trình windows form c# tại Hà Nội tốt nhất?

HÃY ĐẾN VỚI DEVMASTER ĐỂ NẮM RÕ KIẾN THỨC VÀ CẬP NHẬT NHỮNG XU HƯỚNG MỚI NHẤT VỀ LẬP TRÌNH C#

ĐỐI TƯỢNG

• Các bạn sinh viên đam mê công nghệ thông tin và muốn học lập trình C# từ cơ bản đến nâng cao
  • Người đã và đang làm việc trong lĩnh vực công nghệ thông tin và mong muốn học thêm khóa học lập trình windows form c#
  • Những ai mong muốn học lập trình c# cơ bản và sẵn sàng học tập nghiêm túc.

MỤC TIÊU KHÓA HỌC

• Sau khóa học, học viên sẽ tự viết phần mềm và làm chủ với các phần mềm sản phẩm của mình bằng Visual Studio
  • Chia sẻ những kinh nghiệm trong thiết kế và lập trình Web từ Giảng viên.
  • Lập trình các ứng dụng CRM

NỘI DUNG KHÓA HỌC

• Tổng quan về .Net Framework 4.5
  • Tổng quan về ngôn ngữ lập trình C#
  • Nhập xuất trong C#
  • Các câu lệnh điều kiện câu lệnh lặp
  • xây dựng lớp và các thành phần của lớp
  • Kế thừa và đa hình, lớp trừu tượng, giao diện
  • mảng
  • Generic và Collection
  • Ngôn ngữ lập trình LINQ CƠ bản
  • Công việc làm được
  • Xây dựng phần core hướng đối tượng trong các loại ứng dụng trên nền tảng .NET
sql server
  • Các khái niệm về CSDL
  • Mô hình quan hệ thực thể
  • Giới thiệu về SQL Sever 2012
  • Tạo cơ sở dữ liệu và các bảng, ràng buộc
  • Thao tác với dữ liệu
  • Tạo và sử dụng views
  • Tạo và sử dụng thủ tục
  • Tạo và sử dụng trigger
  • Công việc làm được
  • Phân tích và thiết kế ứng dụng, tạo lập, thao tác và quản trị CSDL sử dụng Microsoft SQL Sever 2012
  • Nội dung chi tiết
  • Tìm hiểu các controls cơ bản
  • Tìm hiểu các controls nâng cao
  • Xây dựng giao diện ứng dụng đa màn hình và thực đơn
  • Giới thiệu ADO.NET
  • Truy xuất CSDL sử dụng các đối tượng trong ADO.NET
  • Sử dụng LINQ to CSDL để truy xuất CSDL
  • Sử dụng Entity framework để truy xuất CSDL
  • Tạo báo cáo và in ấn
  • Phát triển ứng dụng dựa trên mô hình 3 lớp
  • Đóng góp và cài đặt ứng dụng
  • Công việc làm được
  • Thiết kế giao diện ứng dụng, sử dụng thành thạo các công nghiệp truy xuất dữ liệu như LINQ và SQL, Entity Framework, phát triển ứng dụng dựa trên mô hình 3 lớp, đóng góp và cài đặt ứng dụng
ado net
  • Nội dung chi tiết
  • Tạo lập CSDL và xây dựng các thủ tục cần thiết của ứng dụng
  • Xây dựng tầng truy xuất dữ liệu
  • Xây dựng các màn hình nghiệp vụ
  • Tạo báo cáo thống kê
  • Công việc làm được
  • Phát triển các ứng dụng quản lý trên nền tảng Windows như QLBH, QLTV, QLNS,QLKH,...

Tại sao chọn DEVMASTER

Devmaster Academy chuyên đào tạo, tư vấn và xây dựng Phần mềm - Hạ tầng - Hệ thống, chúng tôi có kinh nghiệm thực tế.
Giảng viên là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực CNTT cũng chính là những người trực tiếp triển khai các dự án.
Lớp học được tổ chức theo mô hình doanh nghiệp sản xuất phần mềm thực tế, học viên đều được tham gia trong tất cả các khâu của quy trình sản xuất phần mềm công nghiệp.
Đăng ký có thể học được ngay tùy theo chương trình học bạn chọn.
Bạn có thể học bất cứ ngày nào trong tuần và buổi nào trong ngày, lịch tự do.
Có thể học liên tục các ngày trong tuần.
Chúng tôi dạy làm dự án thực tế chứ không dạy theo lý thuyết hay các ví dụ. Học viên được trải nghiệm thực tế trên các dự án phần mềm
Sắp xếp việc làm sau khi hoàn thành khóa học, xác nhận thực tập.