logo devmaster

Tin tức và sự kiện

Hợp tác thúc đẩy quá trình chuyển đổi số tại Việt Nam

Viettel Solutions hợp tác với Teradata hướng đến thúc đẩy quá trình chuyển đổi số tại Việt Nam, giúp ứng dụng, triển khai các sáng kiến về dữ liệu và phân tích dữ liệu.

Đọc thêm ...

Android chiếm ưu thế hơn iOS với hơn 60% thị phần tại Việt Nam

Android vẫn giữ vững vị trí hệ điều hành lớn nhất thế giới với 74,4%. Còn tại thị trường di động Việt Nam, Android đang chiếm ưu thế hơn với hơn 60% thị phần.

Đọc thêm ...

Samsung ra sao sau khi chủ tịch Lee Kun-hee qua đời?

Chủ tịch vừa qua đời, Phó chủ tịch đang có nguy cơ phải ngồi tù 10 năm, con thuyền Samsung sẽ ra sao?

Đọc thêm ...

Thúc đẩy hợp tác về KH&CN giữa Bộ KH&CN và Bộ Công an giai đoạn 2021 - 2025

Tiếp theo buổi làm việc ngày 17/6/2020 giữa các đơn vị chức năng của Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) với Cục Khoa học, Chiến lược và Lịch sử Công an (V04), Bộ Công an; nhằm mục đích thảo luận, góp ý đối với dự thảo Báo cáo tổng kết Chương trình phối hợp về hoạt động KH&CN giữa Bộ KH&CN và Bộ Công an giai đoạn 2016 - 2020, dự thảo Chương trình phối hợp giai đoạn 2021 - 2025, ngày 22/10/2020 tại Trụ sở Bộ, các đơn vị chức năng của Bộ KH&CN đã tổ chức buổi làm việc với Cục V04, Bộ Công an.

Đọc thêm ...

Apple vẫn tiếp tục dùng modem 5G của Qualcomm và dòng iPhone 2021 sẽ dùng modem chip Snapdragon X60

Apple chắc chắn vẫn sẽ gắn bó với các modem 5G mới nhất của Qualcomm cho tới ít nhất năm 2024.

Đọc thêm ...

Trojan Gravity RAT từ Windows đã được chỉnh sửa để lây nhiễm qua Android và máy Mac

Theo một báo cáo mới đây, một loại phần mềm độc hại có tên GravityRAT, được biết đến với khả năng do thám các máy tính Windows, đã được điều chỉnh để lây nhiễm sang cả thiết bị Android và macOS.

Đọc thêm ...

Khai mạc Hội nghị và Triển lãm trực tuyến Thế giới số 2020

Tối 20-10, tại Hà Nội, Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức khai mạc Hội nghị và Triển lãm trực tuyến Thế giới số 2020. Đây là sự kiện quy mô toàn cầu do Liên minh Viễn thông Quốc tế (ITU) và Việt Nam đồng tổ chức.

Đọc thêm ...

TGĐ Viettel Telecom: 'Chúng tôi TGĐ Viettel Telecom: 'Chúng tôi cung cấp dịch vụ mới theo giờ'cung cấp dịch vụ mới theo giờ'

Với chiến lược tiên phong cùng nhiều quyết định táo bạo, Viettel Telecom đã tạo ra nhiều thay đổi cho ngành viễn thông và CNTT, đặc biệt trong mục tiêu kiến tạo xã hội số.

Đọc thêm ...

ITU Digital World 2020: VCCorp đưa Bizfly ra "biển lớn" công nghệ thế giới

Nhiều sản phẩm, dịch vụ và giải pháp số cho doanh nghiệp tại Hội nghị và Triển lãm Thế giới số 2020 (IDW 2020) sẽ chính thức diễn ra từ ngày 20-22/10 tới, lần đầu tiên được thực hiện theo hình thức trực tuyến, do Việt Nam tổ chức.

Đọc thêm ...

Bill Gates: 'Khi còn ở Microsoft, tôi quá ngây thơ'

Và chính sự ngây thơ này đã khiến ông phải rời vị trí CEO của Microsoft năm 2000.

Đọc thêm ...