logo devmaster

Tin công nghệ

Trí tuệ nhân tạo AI - Mức thu nhập hấp dẫn của ngành AI Engineer

AI là gì? AI (Artifical Intelligence – Trí tuệ nhân tạo) là mô hình, thuật toán được ứng dụng rộng rãi trong công nghệ máy tính hiện nay. Một AI Engineer có thể có mức lương khởi điểm lên đến hàng ngàn USD mỗi tháng.

Đọc thêm ...

8 Xu hướng công nghệ đáng chú ý năm 2021

Trí tuệ nhân tạo (AI), công nghệ chuỗi khối (Blockchain), Internet vạn vật (IoT), mạng 5G, tự động hóa quy trình bằng robot (RPA),... được đánh giá là những xu hướng công nghệ mới nhất trong năm nay.

Đọc thêm ...

Oppo tối ưu 5G trên smartphone tầm trung

Oppo tung ra Reno5 5G thuộc phân khúc tầm trung vào cuối tháng 2, mang đến trải nghiệm 5G cùng công nghệ mới nhất cho người dùng.

Đọc thêm ...

Tải XAMPP 8.0.2: Web server cục bộ miễn phí

XAMPP được tạo bởi Apache Friends. Nó là viết tắt của Cross-platform (X), Apache, MariaDB (MySQL), PHP và Perl.

Đọc thêm ...

Apple thử nghiệm iPhone không có cổng kết nối

Apple thử nghiệm các cách để khôi phục dữ liệu iPhone nếu chúng không có cổng kết nối để thực hiện qua máy tính.

Đọc thêm ...

Module trong Python

Module được sử dụng để phân loại code thành các phần nhỏ hơn liên quan với nhau. Hay nói cách khác, Module giúp bạn tổ chức Python code một cách logic để giúp bạn dễ dàng hiểu và sử dụng code đó hơn. Trong Python, Module là một đối tượng với các thuộc tính mà bạn có thể đặt tên tùy ý và bạn có thể g

Đọc thêm ...

Lợi ích của việc học lập trình

Kỹ năng coding không chỉ sẽ mở ra cánh cửa cho một nghề nghiệp vô cùng tuyệt vời và linh hoạt trong công nghệ, mà còn dẫn dắt bạn tạo ra những thay đổi mạnh mẽ đến thế giới. Và đây là những lợi ích bạn sẽ nhận được từ việc học lập trình.

Đọc thêm ...

Phát triển hệ sinh thái công nghệ châu Á - Thái Bình Dương giúp tăng tốc chuyển đổi số

Huawei đã mở Phòng thí nghiệm Digix Lab đầu tiên ở châu Á - Thái Bình Dương ở Singapore để trao quyền cho các nhà phát triển và đối tác với hệ sinh thái HMS.

Đọc thêm ...

Giới thiệu một số extension trên Chrome cho web developer

Khi develop website chắc hẳng chúng ta cần sự hỗ trợ của một số plugin để tăng tốc develop cũng như kiểm thử lại chất lượng sản phẩm! Sau đây mình sẽ giới thiệu một số extension trên Chrome cho web developer mình hay sử dụng và thấy chúng khá hiệu quả trong việc hỗ trợ công việc của mình.

Đọc thêm ...

Smartphone bết bát, Huawei chuyển hướng… nuôi lợn bằng AI

Nhà sáng lập và cũng là CEO của Huawei Nhậm Chính Phi nói công ty có thể tồn tại ngay cả khi không dựa vào doanh số bán smartphone.

Đọc thêm ...